Pages

Wednesday, 2 August 2023

Theekari song lyrics in dasara|தீக்கரி பாடல் வரிகள்|தசரா

 Theekari song lyrics in dasara|தீக்கரி பாடல் வரிகள்|தசரா

நானி மற்றும் கீர்த்தி சுரேஷ் நடிப்பில் வெளிவந்த தசரா படத்திலிடம்பெற்ற இந்த பாடலை சந்தோஷ் நாராயணன் இசையமைத்து பாட பாடலுக்கான வரிகள் விவேக்

Table of contents


Tamil lyrics 

ஆண் : தீக்காரி தூரம் ஆக்குறியாடி

தடுமாற விட்டு பாக்குறியடி

உனக்காக கண்ணு வேற்குறனேடி

ஒருவாட்டி ஏன்னு கேக்குறியடி


ஆண் : நேத்து நான் பாத்தனே

இந்த காயமில்லையே

நெஞ்ச தொட்டு பாத்தனே

சிவப்பு சாயமில்லையே


ஆண் : உள்ள நின்னு போச்சுடி

பேச்சு மூச்சு இல்லையே

சத்தம் கேக்குதான்னு

தொட்டு பாக்க நீயும் இல்லயே


ஆண் : தீக்காரி தூரம் ஆக்குறியாடி

தடுமாற விட்டு பாக்குறியடி


முனகல் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ


ஆண் : என் கிளி நீ இல்லையே

உண்ம சுட்டாலும்

உன்ன நெஞ்சு தேடும்

புத்தியே இல்லாமலே

உறவாடா வந்த

என் நெனப்பு வரும்


ஆண் : பாசமா வந்தவ

பாதியில் பறக்குறா

காத்துல உயிர் ஆடுதே

கண்ணீருல காலம் போகுதே

மனம் சாய இடம் தேடுதே


ஆண் : வெட்டு பட்ட றெக்க போல

சிரிப்போ தர கொட்ட கொட்ட

கட்டி வச்ச ஞாபகத்தில்

ஒன்னு ரெண்டு ரத்தம் சொட்ட


ஆண் : உன் முட்டு கட்ட தேடி

நான் என்ன கொள்ளி வைக்க

உன் மனசு மட்டும் வாழட்டும்

மனசும் இல்ல மடியும் இல்ல

இதுக்கு மேல வலியும் இல்ல

புழுதியாகப் புறந்த ஜீவன் நானே


முனகல் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ


English lyrics 

Male : Theekaari dhooram aakuriyaadi

Thadumaara vittu paakuriyaadi

Unakkaaga kannu verkuranedi

Oruvaatti yennu kekkuriyaadi


Male : Nethu naan paathanae

Indha kaayamillaye

Nenja thottu paathanae

Sevappu saayamillayae


Male : Ulla ninnu pochudi

Pechu moochu illaye

Satham kekkudhaannu

Thottu paaka neeyum illayae


Male : Theekaari dhooram aakuriyaadi

Thadumaara vittu paakuriyaadi


Humming : Hoo oo oo oo ho oo oo…


Male : En kili nee illayae

Unma suttaalum

Unna nenju thedum

Buthiyae illaamalae

Uravaada vandha

En nenappu varum


Male : Paasamaa vandhava

Paadhiyil parakkuraa

Kaathula uyir aadudhae

Kannerula kaalam pogudhae

Manam saaya edam thedudhae


Male : Vettu patta rekka pola

Sirippo thara kotta kotta

Katti vacha nyabagathil

Onnu rendu ratham sotta


Male : Un muttu katta thedi

Naan enna kolli vaikka

Un manasu mattum vaazhattum

Manasum illa madiyum illa

Idhukku mela valiyum illa

Puzhudhiyaaga porandha jeevan naanae


Humming : Hoo oo oo oo ho oo oo…



Theekari song lyrics in dasara:இந்த பாடல் பற்றிய கருத்துக்களை எங்களிடம் அறியத்தாருங்கள்.இந்த பதிவில் நீங்கள் table of contents பகுதியில் உள்ள English lyrics, tamil lyrics என்பதனை தொடுவதன் மூலம் இலகுவாக உங்கள் பாடல் வரிகளை இரசியுங்கள்.