Pages

Friday, 19 May 2023

Jimikki ponnu song lyrics in tamil

 Jimikki ponnu song lyrics in tamil|varisu|ஜிமிக்கி பொண்ணு பாடல் வரிகள்


Jimikki ponnu song lyrics in tamil:Vijay and rashmika Mandanna நடித்த இந்த வாரிசு படத்தில் இடம்பெற்ற Jimikki ponnu  பாடலை Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi பாடியுள்ளனர்.இந்த படத்துக்கு thaman.s இசையமைத்துள்ளார்.இந்த பாட்டின் வரிகளை Vivek எழுதியுள்ளார் 

Table of contents

😍Tamil lyrics😍

🤵 : ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா

ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா

பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா

ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா


🤵 : ஹே! ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி பொண்ணு

மினுக்கி மினுக்கி மினுக்கி கண்ணு

வருதே அலையாட்டம்

வாக்கிங் வரும் சாக்லேட் செலையாட்டம்


🤵 : ஹே! டஸ்கி டஸ்கி டஸ்கி ரோஸூ

ஹஸ்கி ஹஸ்கி ஹஸ்கி வாய்சு

தூறல் அழகாட்டம்

ஊருக்குள்ள ஏஞ்சல் நடமாட்டம்


👰 : என்ன கட்டி இழுத்தவன் நீ தானே

நானும் இப்போ உனக்கொரு ஃபேன் தானே


🤵 : மெல்ல வந்து ஒரசுற ஷாக்குல

உயிருல தாக்குற கலவர கோள் நீயே


👰 : எக்க சக்க அழகனும் நீ தானே

கொஞ்சம் கொஞ்சம் பழகணும் நான் தானே

🤵 : உன் அழக வரையுற கையில

கரையுர மையுல அமுதத்த தெளிச்சானே


🤵👰🤵 : அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா

இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா

இன்பம் பெறும் இருவர் கண்ணுக்கும்

வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா


🤵 : ஹே! ஹே! நீ நீ ஹே! மேக்கப் பண்ண

நிலாவில் கர ஒண்ணு உண்டாக்குதே

ஹே! கண்ணாடி நீ தான் டி

உடையுறேன் நான் இங்க

உங்க வீட்டு நேம் போர்டில்

மாமனோட பேரெங்க


👰 : ஃப்ரெண்ட் சோனு வேரோட கட் ஆகுது

உன்னோட என் லைஃபு செட் ஆகுது

உன் ஹார்ட் என்னோட ஹட் ஆகுது

ஓடாதே ஒன்னாலே ஸ்லிப் ஆகுது


🤵 : டின்னருக்கு உன் முத்தம் ஒரு கப்பு

டாக்டருக்கு உன்ன குடு என்ன தப்பு

பெண் : ஹீட் பண்ணி குறு குறு பாக்குற

குறும்புல சாய்க்குற எகுறுது உன் ஹைப்பு


🤵 : ஏ! ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா

ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா

பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா

ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா


🤵👰🤵 : அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா

இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா

இன்பம் பெறும் இருவர் கண்ணுக்கும்

வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா































Atha Atha kannapa paatha

Heat-ah heat-ah look-ah vitta

Beat-ah beat-ah vandhaalae treat-ah

Slip aana lip-aala gokka mokka


🤵 : Hey jimikki jimikki jimikki ponnu

Minukki minukki minukki kannu

Varudhae alaiyaattam

Walking varum chocolate selaiyaattam


🤵: Dusky dusky dusky rose-u

Husky husky husky voice-u

Thoral azhagaattam

Oorukkulla angel nadamaattam


👰 : Enna katti izhuthavan nee thaanae

Naanum ippo unakkoru fan thaanae

🤵 : Enna vandhu orasura sakkula

Uyirula thaakkura kalavara kol neeye


👰 : Ekka chakka azhaganum nee thaanae

Konjam konjam pazhaganum naan thaanae

Male : Un azhaga varaiyura kaiyyila

Karaiyura maiyyula amudhatha thelichaanae


🤵👰🤵 : Andrangae vandhadhum indha nilava

Indringae vandhadhum andha nilava

Inbam perum iruvar kannukkum

Vennilavu ondrae allava


🤵 : Hey hey nee nee

Hey makeup panna

Nilaavil karai onnu undaakkudhae

Hey kannaatti nee thaan di

Udaiyura naan inga

Unga veettu name board-il

Maamanoda perenga


👰 : Friend zone veroda cut aagudhu

Unnodu en life set aagudhu

Un heart ennoda hut aagudhu

Odaadhae onnaalae slip aagudhu


🤵: Dinner-ukku un muththam oru cuppu

Doctorukku unna kodu enna thappu

Female : Heat panni kuru kuru paakkura

Kurumbula saaikkura egarudhu un hipe-u


🤵 : Aatha aatha kannaala paatha

Neat-ah neat-ah look-ah vitta

Beat-ah beat-ah vandhaalae preetha

Slip aana lip-aala thokka mokka


🤵👰🤵 : Andrangae vandhadhum indha nilava...

Indringae vandhadhum andha nilava

Inbam  perum iruvar kannukkum

Vennilavu ondrae allava...




Jimikki ponnu song lyrics in tamil:இந்த படத்திலுள்ள மற்றய பாடல்களின் வரிகளை பார்க்க varisu.