Pages

Tuesday, 23 May 2023

Hey Azhagiya Theeye song lyrics in tamil

Hey Azhagiya Theeye song lyrics in tamil|minnale|ஹே அழகிய நீயே பாடல் வரிகள்|மின்னலே

Hey Azhagiya Theeye song lyrics in tamil
Hey Azhagiya Theeye song lyrics in tamil 


Hey Azhagiya Theeye song lyrics in tamil :madhavan,Reema Sen நடித்து வெளிவந்த மின்னலே படத்திலுள்ள இந்த பாடலை Harri s jayarah இசையமைத்து, கவிஞர் வாலி எழுத harish raghavendra மற்றும் Timmy பாடலை பாடியுள்ளனர்.

In tamil

 🤵 : [ ஹே அழகிய தீயே

என்னை வாட்டுகிறாயே

ஒரு ஹைக்கு கவிதை

விழிகளில் நீதான் பாட

பாட ஒரு ஹைப்பா்

டென்ஷன் தலைக்கேறுதே

நானும் வாட ](repeat)


🤵👰🤵 : பாவைகள் உனக்கொரு

அலா்ஜியடா அவளை

பாா்த்ததும் உனக்குள்ளே

எனா்ஜியடா


🤵 : என்னை ஏதோ

செய்து விட்டாள்


🤵👰🤵 : …………………………..


🤵👰🤵 : நெஞ்சை பூப்போல்

கொய்து விட்டால் நெஞ்சை

பூப்போல் கொய்து விட்டால்


🤵👰🤵 : டூ நாட் எவா் டூ திஸ்


👰 : ……………………………..


🤵 : அறவே இல்லை

உறக்கம் அதற்கும் இல்லை

இரக்கம் இமைகள் ஒன்றாக

எப்போதும் சேராமல் இடையில்

நின்றாயே இது நியாயமா


👰🤵👰 : பி.பி. ஏறி போச்சு

இள ரத்தம் நெஞ்சில் காா்கில்

போல ஒரு யுத்தம் அடி அா்த

ராத்திாி சம்மா் மாதிாி வெப்பம்

தாக்குதடி கண்ணில்


👰🤵👰 : எதிா் நின்று

தாக்கவே தீயும் காற்றும்

ஒன்று சோ்ந்ததோ உன்னில்


🤵 : நீ என்னை சுட்டதும்

அனலில் இட்டதும் எந்த

மட்டிலும் போ போ போதும்


🤵 : ஹே அழகிய தீயே

என்னை வாட்டுகிறாயே

ஒரு ஹைக்கு கவிதை

விழிகளில் நீதான் பாட

பாட ஒரு ஹைப்பா்

டென்ஷன் தலைக்கேறுதே

நானும் வாட ………..


👰🤵👰 : ………………………………..


👰🤵👰 : [ உன் பெயா் சொல்லி

சொல்லி என்னையே நான்

மறந்தேன்……… உன் மின்னல்

பாா்வையில் என்னுயிா் நான்

தொலைத்தேன் ] (repeat)


🤵 : உதட்டில் உந்தன்

பெயா்தான் உடலில் உந்தன்

உயிா்தான் நிலத்தில் நின்றாலும்

நீ எங்கு சென்றாலும் நான் உன்னை

தொடா்கின்ற நிழல் அல்லவா


👰🤵👰 : காதல் பித்துஏறி

மனம் தத்த அவளை

செக்கு போல நீ சுத்த

உன்னை கொஞ்சம்

கொஞ்சமாய் துண்டம்

துண்டமாய் கொன்று

போட்டது என்ன


👰🤵👰 : கொடி மின்னல்

காட்டிய தேகம் யாவும்

மின்னல் போலவே மின்ன


🤵 : நான் என்னை

என்னிடம் இல்லை

என்றுதான் பெண்ணே

உன்னிடம் வந்தேன் தேட


👰 : ……………………………..


🤵 : ஹே ஹே அழகிய தீயே

என்னை வாட்டுகிறாயே

ஒரு ஹைக்கு கவிதை

விழிகளில் நீதான் பாட

பாட ஒரு ஹைப்பா்

டென்ஷன் தலைக்கேறுதே

நானும் வாட


👰🤵👰 : பாவைகள் உனக்கொரு

அலா்ஜியடா அவளை

பாா்த்ததும் உனக்குள்ளே

எனா்ஜியடா


🤵 : என்னை ஏதோ

செய்து விட்டாள்


👰🤵👰 : …………………………..


🤵 : நெஞ்சை பூப்போல்

கொய்து விட்டால் நெஞ்சை

பூப்போல் கொய்து விட்டால்


👰 : ……………………………..


Whistling : ……………………

Male singer

Harris Raghavendra
Harris Raghavendra 


                                  Lyricist 


Vaali
Vaali 

Music director 

Harris jayarah
Harris jayarah 

Actor


             Actress 

Reema Sen
Reema Sen 

                                               In thanklish 

🤵 : {Hey azhagiya theeyae

Enai vaattugiraayae

Oru kaihoo kavidhai vizhigalil

Nee than paada paada

Oru hyper tension

Thalaikerudhae naanum vaada} (2)


👰🤵👰 : Pavaigal unakkoru

Alergy-ah daa

Avalai paarthadhum

Unakullae

Energy-ah daa


🤵 : Enai yedho seidhuvittaal


👰🤵👰 : Common baby

Dont do this baby


🤵 : Nenjai poo pol

Koithuvittaal

Nenjai poo pol

Koithuvittaal


👰🤵👰 : Dont’u ever do this (6)


👰 : Ohoooo…oooooo…ooo…


🤵 : Aravae illai urakkam

Adharkkum illai irakkam

Imaigal ondraagha

Eppodhum seraamal

Idaiyil nindraayae

Idhu nyayamaa


👰🤵👰 : BP yeri pochu ila ratham

Nenjil kargil pola

Oru yutham

Adi artha raathiri

Summer maadhiri

Veppam thaakkuthadi

Kannil


👰🤵👰 : Edhir nindru thaakkavae

Theeyum kaatrum ondru

Serndhadho unnil


🤵 : Nee ennai suttadhum

Analilittadhum

Indha mattilum

Po po podhum..


🤵 : Hey azhagiya theeyae

Enai vaattugiraayae

Oru kaihoo kavidhai vizhigalil

Nee than paada paada

Oru hyper tension

Thalaikerudhae naanum vaada…ehh…ehhh…


👰🤵👰 : Never do this to me

Dont ever do this to me

Baby…ye yeah..


👰🤵👰 : {Unpeyar solli solli

Ennayae naan marandhen..wooh wooh…

Un minnal paarvayil

Ennuyir naan tholaithen} (2)


🤵 : Udhattil undhan peyar thaan

Udalil undhan uyir thaan

Nilathil nindraalum

Nee engu sendraalum

Naan unnai thodarkindra

Nizhal allavaa


👰🤵👰 : Kaaadhal pithu yeri

Manam thaththa

Avalai sekku pola

Nee suththa

Unai konjam konjamaai

Thundam thundamaai

Kondru pottadhu enna


👰🤵👰 : Kodi minnal kaatiya

Dhegam yaavum

Minnal polavae minna


🤵 : Naan ennai ennidam

Illai endruthaan

Pennae unnidam

Vandhen theda…..


👰 : Ohoooo…oooooo…ooo…


🤵 : Hey..hey.. azhagiya theeyae

Enai vaattugiraayae

Oru kaihoo kavidhai vizhigalil

Nee than paada paada

Oru hyper tension

Thalaikerudhae naanum vaada


👰🤵👰 : Pavaigal unakkoru

Alergy-ah daa

Avalai paarthadhum

Unakullae

Energy-ah daa


🤵 : Enai yedho seidhuvittaal


👰🤵👰 : Common baby

Dont do this baby


🤵 : Nenjai poo pol

Koithuvittaal

Nenjai poo pol

Koithuvittaal


👰 : Ohoooo…oooooo…ooo…

Ohoooo…oooooo…ooo…



Hey Azhagiya Theeye song lyrics in tamil :இந்த படத்திலுள்ள மற்றைய பாடல்களின் வரிகளை பார்க்க இங்கே கிளிக் செய்யவும்