Pages

Saturday, 12 August 2023

rathamaarey song lyrics in Jailor|ரத்தமாரே பாடல் வரிகள்

Rathamaarey song lyrics|ரத்தமாரே பாடல் வரிகள் 

Rathamaarey song lyrics:ஜெயிலர் படத்திலிடம்பெற்ற இந்த பாடலை விஷால் மிஸ்ரா பாட பாடல் வரிகள் விக்னேஷ் சிவன்.பாடலுக்கான இசை அனிருத் ரவிச்சந்திரன்.

Table of contents

Tamil lyrics 


 ரத்தமாரே ரத்தமாரே

ரத்தமாரே மொத்தமாரே

ரத்தமாரே

மொத்தமாரே ரத்தமாரே


பெத்ததாரே உன்ன பெத்ததாரே

கத்திகூரே என் மக்கமாரே

மொத்தமாரே

மொத்தமாரே ரத்தமாரே


என் முகம் கொண்ட என் உயிரே

என் பெயர் காக்க பிறந்தவனே

என் குணம் கொண்ட என் உலகே

எவனையும் தாண்டி சிறந்தவனே


எனக்கு பின் என்னை தொடர்பவன் நீ

நான் நம்ப தயங்க நல்லவன் நீ


புதல்வா புதல் வா வா

புதல்வா புதல் வா வா

புகழ் வாழ்க தூவிட

புவி எங்கும் பாரடா


மகனே மகனே வா

மகனே மகனே வா

உன்னை பார்க்கும் போதெல்லாம்

முகம் பூக்குதேனடா


ரத்தமாரே ரத்தமாரே

ரத்தமாரே மொத்தமாரே

ரத்தமாரே

மொத்தமாரே ரத்தமாரே


பெத்ததாரே உன்ன பெத்ததாரே

கத்திகூரே என் மக்கமாரே

மொத்தமாரே

மொத்தமாரே ரத்தமாரே


தலைமுறை தாண்டி நிற்கும்

தந்தை மகன் கூட்டணி

வெற்றி கதைகள் ஊரில்

நித்தம் கேட்கின்றேன்


சிங்கம் பெற்ற பிள்ளை என்று

ஊரே சொல்லும் ஓசையோடு

ஒய்யாரமாக ஓய்வெடுக்கின்றேன்


அன்பை மட்டும் அள்ளிவீசும் வீடு

அமைவது அழகு

அதிசயம் அற்புதம் அதுவே


அமைத்த புதல்வா புதல் வா வா

புதல்வா புதல் வா வா

புகழ் வாழ்க்க தூவிட

புவி எங்கும் பாரடா


மகனே மகனே வா

மகனே மகனே வா

உன்னை பார்க்கும் போதெல்லாம்

முகம் பூக்குதேனடா


ரத்தமாரே ரத்தமாரே

ரத்தமாரே மொத்தமாரே

ரத்தமாரே

மொத்தமாரே ரத்தமாரே


பெத்ததாரே உன்ன பெத்ததாரே

கத்திகூரே என் மக்கமாரே

மொத்தமாரே

மொத்தமாரே ரத்தமாரே


English lyrics 


Male : Rathamaarey rathamaarey

Rathamaareey mothamaarey

Rathamaareey

Mothamaarey rathamaarey


Male : Pethathaarey unna pethathaarey

Kathikkoorey en makkamaareey

Mothamaarey

Mothamaarey rathamaarey


Male : En mugam konda en uyire

En peyar kaakka piranthavane

En gunam konda en ulagae

Evanayum thandi siranthavane


Male : Enakku pin ennai thodarbavan nee

Naan namba thayanga nallavan nee


Male : Pudhal vaa pudhal vaa vaa

Pudhal vaa pudhal vaa vaa

Pugazh vaalkka thoovida

Puvi engum paarada


Male : Maganae maganae vaa

Maganae maganae vaa

Unnai paarkkum pothelam

Mugam pookkuthenada


Male : Rathamaarey rathamaarey

Rathamaareey mothamaarey

Rathamaareey

Mothamaarey rathamaarey


Male : Pethathaarey unna pethathaarey

Kathikkoorey en makkamaareey

Mothamaarey

Mothamaarey rathamaarey


Male : Thalai murai thaandi nirkkum

Thandhai magan kottani

Vetri kadhaigal ooril nitham ketkindren

Singam pettra pillai endru

Oorae sollum osai odu

Oiyara maaga oivedugindren


Male : Anbai mattum alli veesum veedu

Amaivadhu azhagae

Adhisayam arpudham adhuvae…


Male : Amaitha pudhal vaa pudhal vaa vaa

Pudhal vaa pudhal vaa vaa

Pugazh vaalkka thoovida

Puvi engum paarada


Male : Maganae maganae vaa

Maganae maganae vaa

Unnai paarkkum pothelam

Mugam pookkuthenada


Male : Rathamaarey rathamaarey

Rathamaareey mothamaarey

Rathamaareey

Mothamaarey rathamaarey


Male : Pethathaarey unna pethathaarey

Kathikkoorey en makkamaareey

Mothamaarey

Mothamaarey rathamaarey




Rathamaarey song lyrics:இந்த பாடல் பற்றிய கருத்துக்களை எங்களிடம் அறியத்தாருங்கள்.இந்த பதிவில் நீங்கள் table of contents பகுதியில் உள்ள English lyrics, tamil lyrics என்பதனை தொடுவதன் மூலம் இலகுவாக உங்கள் பாடல் வரிகளை இரசியுங்கள்.