Pages

Saturday, 10 June 2023

otha sollala song lyrics in tamil

 Otha sollala song lyrics in tamil|aadukalam|ஒத்த சொல்லால பாடல் வரிகள்|ஆடுகளம்

Otha sollala song lyrics in tamil
Otha sollala song lyrics in tamil 

Otha sollala song lyrics in tamil:
தனுஷ் மற்றும் டாப்ஸி பண்ணு நடித்த ஆடுகளம் படத்தில் இடம்பெற்ற இந்த பாடலை வேல்முருகன் பாட பாடலுக்கான இசை ஜீ வி பிரகாஷ் குமார்.பாடலை ஏகாதசி எழுதியுள்ளார்.

In tamil

ஆண் : ஹே ஒத்த சொல்லால
என் உசிா் எடுத்து வச்சிகிட்டா
ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள
ஊத்திவச்சி நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா

ஆண் : ஏ பொட்ட காட்டுல
ஆலங்கட்டி மழை பெஞ்சு
ஆறொன்னு ஓடுறத பாரு

ஆண் : அட பட்டாம் பூச்சி தான்
என் சட்டையில ஒட்டிகிச்சு
பட்டாசு போல நா வெடிச்சேன்
முட்டக் கண்ணால என் மூச்செடுத்து
போனவ தான் தொட்ட பின்னால
ஏதோ ஆனேன்டா

ஆண் : என் பவுடா் டப்பா
தீா்ந்து போனது அந்த
கண்ணாடியும் கடுப்பு ஆனது
நான் குப்புறத்தான் படுத்து கெடந்தேன்
என்ன குதிர மேல ஏத்தி விட்டாயே

ஆண் : ஒன்னும் சொல்லாம
உசுர தொட்டாயே மனச
இனிக்க வெச்ச சீனி மிட்டாயே

ஆண் : ஹே ஒத்த சொல்லால
என் உசிா் எடுத்து வச்சிகிட்டா
ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள ஊத்திவச்சி நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா

ஆண் : ஏ கட்ட வண்டி கட்டிவந்து தான் அவ கண்ணழக பாா்த்து போங்கடா அட கட்டு சோறு கட்டி வந்து தான் அவ கழுத்தழக பாத்து போங்கடா

ஆண் : பொண்ணு கருப்பட்டி
கண்ணு தீப்பெட்டி மென்னு
தின்னாலே ஒரு வாட்டி …………

ஆண் : ஹே ஒத்த சொல்லால
என் உசிா் எடுத்து வச்சிகிட்டா
ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள
ஊத்திவச்சி நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா

ஆண் : ஏ பொட்ட காட்டுல
ஆலங்கட்டி மழை பெஞ்சு
ஆறொன்னு ஓடுறத பாரு

ஆண் : அட பட்டாம் பூச்சி தான்
என் சட்டையில ஒட்டிகிச்சு
பட்டாசு போல நா வெடிச்சேன்
முட்டக் கண்ணால என் மூச்செடுத்து
போனவ தான் தொட்ட பின்னால
ஏதோ ஆனேன்டா.

Male singer

Velmurugan
Velmurugan 

Lyricist 

Yegathasi
Yegathasi 

Music director 

G.v prakash kumar
G.v prakash kumar 

Actor

Dhanush
Dhanush 

Actress 

Taapsee pannu
Taapsee pannu 

In English 

Male : Hey otha sollaala en usireduthu vachikita
Retta kannaala enna thinnaadaa
Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi
Nitham kudichu enna konnaada

Male : Ye potta kaatula aalangati mazhapenji
Aaronnu oduradha paaru

Male : Ada pataam poochidhaan en sattaiyila ottikichu
Pattaasu polae nan vedichen
Mutta kannaala en mucha eduthu ponavadhaan
Thotta pinaala yedho aanenda

Male : En powder dappa theernthu ponadhu
Andha kannaadiyum kadupu aanadhu
Naan kupurathaan paduthu kedandhen
Enna kudhuramela yethi vitaayae

Male : Onnum sollaama usura thottaaya
Manasa inika vacha cheeni mittayae

Male : Hey otha sollaala en usireduthu vachikita
Retta kannaala enna thinnaadaa
Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi
Nitham kudichu enna konnaada

Male : Ye katta vandi katti vandhudhaan
Ava kanazhaga paathu pongadaa
Ada kattu choru katti vandhudhaan
Ava kazhuthalaga paathu pongadaa

Male : Ponnu karupatti kannu theepatti
Mennu thinnaalae enna oru vaati ye ye yehe

Male : Hey otha sollaala en usireduthu vachikita
Retta kannaala enna thinnaadaa
Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi
Nitham kudichu enna konnaada

Male : Ada potta kaatula aalangati mazhapenji
Aaronnu oduradha paaru

Male : Ada pataam poochidhaan en sattaiyila ottikichu
Pattaasu polae nan vedichen
Mutta kannaala en mucha eduthu ponavadhaan
Thotta pinaala yedho aanenda



Otha sollala song lyrics in tamil:இந்த படத்தில் இடம்பெற்ற மற்றைய பாடல்களின் வரிகளை வாசிக்க aadukalam.