Pages

Sunday, 21 May 2023

Manmadhane nee song lyrics in tamil

Manmadhanae nee song lyrics in tamil|manmadhan|மன்மதனே நீ பாடல் வரிகள்|மன்மதன்.


Manmadhane nee song lyrics in tamil
Manmadhane nee song lyrics in tamil 

Manmadhanae nee song lyrics in tamil:இந்த பாடல் இடம்பெற்ற திரைப்படம் மன்மதன்.இந்த பாடலை sadhana sargam பாடியதுடன் yuvan Shankar raja இசையமைக்க பாடல் வரிகள் snehan எழுதியுள்ளார்.

 tamil lyrics 

👰 : மன்மதனே நீ கலைஞன் தான் மன்மதனே நீ கவிஞன்தான் மன்மதனே நீ காதலன் தான் மன்மதனே நீ காவலன் தான்

👰: என்னை உனக்குள்ளே
தொலைத்தேன் ஏனோ தெரியல
உன்னை கண்ட நொடி ஏனோ
இன்னும் நகரல உந்தன் ரசிகை
நானும் உனக்கேன் புரியவில்லை

👰: எத்தனை ஆண்கள்
கடந்து வந்தேன் எவனையும்
பிடிக்கவில்லை இருபது வருடம்
உன்னைப்போல் எவனும்
என்னையும் மயக்கவில்லை  (again repeat)

👰: மன்மதனே நீ
கலைஞன் தான்
மன்மதனே நீ கவிஞன்
தான் மன்மதனே நீ காதலன்
தான் மன்மதனே நீ காவலன்
தான்

👰 : நானும் ஓர் பெண்என பிறந்த பலனை இன்றே

தான் அடைந்தேன் உன்னை
நான் பார்த்த பின் ஆண்கள்
வர்கத்தை நானும் மதித்தேன்
எந்தன் நெஞ்சில் ஊஞ்சல் கட்டி
ஆடிக் கொண்டே இருக்கிறாய்
எனக்குள் புகுந்து எங்கோ நீயும்
ஓடிக்கொண்டே இருக்கிறாய்

👰: அழகாய் நானும்
மாறுகிறேன் அறிவாய்
நானும் பேசுகிறேன்
சுகமாய் நானும் மலருகிறேன்
உனக்கேதும் தெரிகிறதா

👰: ஒரு முறை
பார்த்தால் பல முறை
இனிக்கிற என்ன விசித்திரமோ
நண்பனே எனக்கு காதலன்
ஆனால் அது தான்
சரித்திரமோ  (repeat again)

👰 : மன்மதனே
உன்னை பார்க்கிறேன்
மன்மதனே உன்னை
ரசிக்கிறேன் மன்மதனே
உன்னை ருசிக்கிறேன்
மன்மதனே உன்னில்
வசிக்கிறேன்

👰: உன்னை முழுதாக
நானும் மென்று முழுங்கவோ
உந்தன் முன்னாடி மட்டும்
வெட்கம் மறக்கவோ எந்தன்
படுக்கை அறைக்கு உந்தன்
பேரை வைக்கவோ

👰 : அடிமை சாசனம்
எழுதி தருகிறேன் என்னை
ஏற்று கொள்ள ஆயுள்
வரையில் உன்னுடன்
இருப்பேன் அன்பாய்
பார்த்துக்கொள்ள (repeat again)

👰 : ஆஹாஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஆஹாஹா ஹா
ஆஹாஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஆஹாஹா ஹா

Lyricist

Snehan
Snehan 

Music director 

Yuvan Shankar raja
Yuvan Shankar raja 


Singer

Sadhana sargam
Sadhana sargam 

                   

                            English lyrics                          

👰 : Manmadhanae nee kalaignyan thaan
Manmadhanae nee kavingyan thaan
Manmadhanae nee kaadhalan thaan
Manmadhanae nee kaavalan thaan

👰 : Ennai unakullae tholaithen yeno theriyala
Unnai kanda nodi yeno innum nagarala
Unthan rasigai nanum unaken puriyavillai

👰 :  Ethanai aangal kadanthu vanthen
Evanaiyum pidikavillai
Irubathu varudam unnai pol evanum
Ennaiyum mayakavillai  (repeat again)

👰 : Manmadhanae nee kalaignyan thaan
Manmadhane nee kavingyan thaan
Manmadhanae nee kaadhalan thaan
Manmadhanae nee kaavalan thaan


👰 : Lai lai lai lalaa
Lai lai lai lalaa …. lai lai lai lai lalaa

👰 : Naanum oar pennena pirantha palanai indrae thaan Adainthen
Unnai naan paartha pin aangal vargathai naanum mathithen
Enthan nenjil oonjal katti aadi kondae irukiraai
Enakul pugunthu engo neeyum odi kondae irukiraai

👰 : Azhagaai naanum maarugiren
Arivaai naanum pesugiren
Sugamaai naanum malarugiren
Unakethum therigirathaa

👰 :  Oru murai paarthaal pala murai inikira enna visithiramo
Nanbanae enaku kaadhalan aanaal athuthaan sarithiramo (repeat again)

👰: Manmadhanae unnai paarkiren
Manmadhanae unnai rasikiren
Manmadhanae unnai rusikiren
Manmadhanae unnil vasikiren

👰 : Unnai muzhuthaaga naanum mendru muzhungavo
Unthan munnadi matum vetkam marakavo
Enthan padukaraiku unthan peyarai vaikavo

👰:  Adimai saasanam ezhuthi tharugiren ennai yetru kolla
Aayul varayil unnudan irupen anbaai paarthu kolla  (repeat again)

👰 : Aahaha haa haa haa haa … aahaha haa
Aahaha haa haa haa haa ….. aahaha haa

 


Manmadhanae nee song lyrics in tamil:இந்த படத்திலுள்ள மற்றைய பாடல்களின் வரிகளை பார்க்க Manmadhan album