Pages

Tuesday, 16 May 2023

mainaru vetti katti song lyrics in tamil|மைனரு வேட்டி கட்டி மச்சினி

mainaru vetti katti song lyrics in tamil|dasara|மைனரு வேட்டி கட்டி மச்சினி பாடல் வரிகள்|தசறா.


mainaru vetti katti song lyrics in tamil:இந்த dasara படத்தில் nani மற்றும் Keerthi Suresh நடித்துள்ளனர்.மேலும்,இந்த பாடலை Anirudh Ravichander and dhee பாடியுள்ளனர்.இசையமைப்பு Santhosh narayanan.பாடல் வரிகள் muthamil 

Table of contents 

Tamil lyrics 


👩 : மைனரு வேட்டி கட்டி மச்சினி

மனசுல அம்பு விட்டான் மச்சினி

கண்ணாடி மாட்டிக்கிட்டு என்ன பாத்து

நச்சின்னு கண்ணடிச்சான்


👩 : தையலும் பிஞ்சி இப்போ மச்சினி

தரையில குந்திக்கிட்டான் மச்சினி

கைலிய கட்டிக்கிட்டு

மூலையில கட்டிலில் சாஞ்சிக்கிறான்


👦 : ஏ! கல்யாண புதுசுல

வாசம் தான் பூசுவேன்

உன் சேல சிக்குல ஒட்டி

மடியில மடிஞ்சிட்டேன்


👦 : முத்தமும் தந்தேன்

பூவ கொடுத்தேன்

சக்கர போல பேசி சிரிப்ப

கூசா நீயும் குறை பேசிபோன

குடிகாரன் ஆனேனே


👩 : குடிகாரன் ஆயிப்போயி மச்சினி

குழி தோண்டி தள்ளிபுட்டா மச்சினி

ஆசையா பேசாமத்தான் என்னையும் மச்சினிச்சி

அக்கரையில விட்டுப்புட்டானே


👩: மைனரு வேட்டி கட்டி

அப்ப மனசுல அம்பு விட்டான்


👩 : வீடு மூலைக்கும் முக்குக்கும்

ஓடித்தான் புடிச்சி

வளைஞ்ச

இடுப்ப கிள்ளி வைப்பான்

இப்ப சீவி சிங்காரிச்சி

அழகா நான் நின்னாலும்

ஏதாச்சியும் சாக்குதான் சொல்றான்


👦 : கெட்ட கோவத்த வச்சிகிட்டு

கண்டபடி கத்தி நீயும்

அழுது நிக்கும் ஆறுதல தந்தேன்

நம்ம சேந்துதான் வச்ச பேர

சின்ன சின் வம்ப சொல்லி

குப்ப போல நீயும் தூக்கி போட்ட


👩 : ஏ காட்டுப் பூச்சிதான்

உன்ன கலங்கடிக்குதா

பாத்த அழகி எல்லாம்

வேத்து வடிஞ்சி போச்சா

விட்டா மூச்சந்தி நின்னு

முட்டாளா என்ன ஆக்குற


👩 : மைனரு வேட்டி கட்டி

மச்சினி மனசுல அம்பு விட்டான்

மச்சினி கண்ணாடி மாட்டிக்கிட்டு

என்ன பாத்து நச்சின்னு கண்ணடிச்சான்


👦 : சொந்தமா புத்தியில மச்சானே

சொல்லறதும் கேட்பதில்ல மச்சானே

பக்கத்து வீட்டிலெல்லாம்

பத்தவச்சி மொத்தமா செஞ்சிபுட்டா


👦 : வாழ்க்கைய கேட்டு கண்ணே மச்சானே

வந்ததும் அழுதிடுவா மச்சானே

ஏதாச்சும் பேசப்போனா உன் தங்கச்சி

எட்டிதான் ஓடிப்போவா


👩 : ரவிங்க என்ன பகலிங்க என்ன

கண்ணுல வச்சி தான்

காப்பானே உன்ன

எந்த சோகம் உன் பக்கம் வந்தா

எதிரே நின்னு மோதி

வெட்டிக் கொள்வான்


👩: துன்பங்கள் ஏது வந்தா அவனே

நெஞ்சுக்குள் பூட்டிக்கொள்வான்

நீ வைக்கும் பொட்டுகுள்ள அவனும்

வாழ்க்கைய வாழ்ந்துக்குவான்.


English lyrics 



👩 : Mainaru vetti katti..machini

Manasula ambu vittaan..machini

Kannadi mattikitu ennapaathu

Nachunnu kannadichaan


👩 : Thaiyalum pinju ippo machini

Tharayila kundhikittan machini

Kailiya kattikittu moolayila

Kattilil sanjikiraan


👦 : Eyy kalyana pudhusula

Vaasandhaan poosuven

Un selai sikkula otti

Madiyila naan madinjutten


👦 : Muthamum thandhen

Poova koduthen

Sakkara polathan pesi sirippa

Koosama neeyum kora pesippona

Kudigaaran aanenae


👩: Kudigaran agipoyi macchini

Kuzhithondi thalliputtaan machini

Aasaya pesamathaan ennayum machini

Akkaarayila vittuputtanae


👩 : Mainaru vaetti katti

Appa

Manasula amba vittan


👩 : Veedu moolaikum mukkukkum

Odithan pudichu

Valanja iduppa killi vappaan

Ippa seevi singarichi

Azhaga naan ninnaalum

Edhachum saakkudhaan solraan


👦 : Ketta kovathai vachukittu

Kandapadi kaththi neeyum

Aludhu nikka aarudhalum thandhen

Namma serthudhan vacha

Pera chinna chinna vamba solli

Kuppai pola neeyum thooki potta


👩: Ey kaatupoochidhaan

Unna kalangadikkudha..aa

Partha azhagu ellaam

Vaethu vadinju pocha

Vitta muchandhi ninnu

Muttala enna aakura


👩 : Mainaru vetti katti..machini

Manasula ambu vittaan..machini

Kannadi mattikitu ennapaathu

Nachunnu kannadichaan


👦 : Sondhama budhdhi illa machanae

Solradhum keppadhilla machanae

Pakkathu veetil ellaam paththa vachi

Mothama senjuputta


👦: Vazhkaya keduthutennu machanae

Vandhadhum aludhuduva machanae

Edhachum pesappona

Unn thangachu ettithan odippova


👩 : Ravinga enna pagalinga enna

Kannullae vachchaedhaan

Kaappanae unna

Endha sogamum un pakkam vandha

Edhirae ninnu modhi vetri kolvan


👩: Thunbangal edhum vandha avanae

Nenjukkul poottikkuvaan

Nee vaikkum pottukullae avanum

Vazhkaiya vazhndhukkuvaan





vetti katti song lyrics in tamil:இந்த பாடல் தற்போது trending இல் உள்ளது என்பது குறிப்பிடத்தக்கது.இந்த பதிவில் mainaru vetti katti song lyrics in tamil|மைனரு வேட்டி கட்டி மச்சினி பாடல் வரிகள் பற்றி பார்த்தோம்.மேலும் இந்த படத்தின் வேறு  பாடல்களை பார்க்க Dasara .