Pages

Saturday, 4 January 2025

Sembaruthi poove song lyrics in tamil|kadhal solla vandhen

Sembaruthi poove song lyrics in tamil|kadhal solla vandhen



ஆண் : செம்பருத்தி பூவே செம்பருத்தி பூவே
உள்ளம் அள்ளி போனாய் நினைவில்லையா
கண்கள் அறியாமல் கனவுக்குள் வந்தாய்
மனசுக்குள் நுளைந்தாய் நினைவில்லையா

ஆண் : உன்னை சுத்தி சுத்தி வந்தேன்
நினைவில்லையா
என்னை சுத்தமாக மறந்தேன்
நினைவில்லையா

ஆண் : அதை சொல்லத்தான் நினைக்கின்றேன்
நான் சொல்லாமல் தவிக்கின்றேன்

ஆண் : செம்பருத்தி பூவே செம்பருத்தி பூவே
உள்ளம் அள்ளி போனாய் நினைவில்லையா

ஆண் : பூ என்ன சொல்லும் என்று காத்தறியும்
காற்று-என்ன சொல்லும் என்று பூவறியும்
நான் என்ன சொல்ல வந்தேன்
நெஞ்சில் என்ன அள்ளி வந்தேன்
ஒரு நெஞ்சம் தான் அறியும்

ஆண் : வானவில் என்ன சொல்ல வந்ததென்று
மேகமே உனக்கென்ன தெரியாதா
அல்லி பூ மலர்ந்தது
ஏன் என்று வெண்ணிலவே
உனக்கென்ன தெரியாதா

ஆண் : ஓ ஓ வலியா சுகமா தெரியவில்லை
சிலையா சிதையா புரியவில்லை

ஆண் : அதை சொல்லத்தான் நினைக்கின்றேன்
நான் சொல்லாமல் தவிக்கின்றேன்

ஆண் : செம்பருத்தி பூவே செம்பருத்தி பூவே
உள்ளம் அள்ளி போனாய் நினைவில்லையா

குழு : ………………….

ஆண் : ஜன்னலில் தெரியும் நிலவுடனே
சண்டை போட்டது நினைவில்லையா
மரம் செடி கொடியிடம் மனசுக்குள் இருப்பதை
சொல்லியது நினைவில்லையா

ஆண் : எண்பது பக்கம் உள்ள புத்தகம் எங்கும்
கவிதை எழுதியது நினைவில்லையா
எழுதும் கவிதைகள் யார் கண்ணும் காணு முன்னே
கிழித்தது நினைவில்லையா

ஆண் : நிலவில் இரவில் காணவில்லையா
கனவும் கனவாய் நினைவில்லையா

ஆண் : அதை சொல்லத்தான் நினைக்கின்றேன்
நான் சொல்லாமல் தவிக்கின்றேன்

ஆண் : செம்பருத்தி பூவே செம்பருத்தி பூவே
உள்ளம் அள்ளி போனாய் நினைவில்லையா
கண்கள் அறியாமல் கனவுக்குள் வந்தாய்
மனசுக்குள் நுளைந்தாய் நினைவில்லையா

ஆண் : அதை சொல்லத்தான் நினைக்கின்றேன்
நான் சொல்லாமல் தவிக்கின்றேன்



Semparuthi poovae
Chorus : ……………
Male : Semparuthi poovae
Ullam alli ponaai
Ninaivillaiyaa

Male : Kangal ariyaamal
Kanavukkul vandhaai
Manasukkul nulaindhaai
Ninaivillaiyaa

Male : Unai suttri suttri vandhen
Ninaivillaiyaa
Ennai suthamaaga marandhen
Ninaivillaiyaa

Male : Adhai sollathaan
Ninaikkindren
Naan sollaamal
Thavikkindren

Male : Semparuthi poovae
Semparuthi poovae
Ullam alli ponaai
Ninaivillaiyaa

Male : Poo enna sollum
Endru kaatrairyum
Kaatru enna sollum
Endru poo ariyum

Male : Naan enna solla
Vandhen nenjil
Enna alli vandhen
Oru nenjam thaan ariyum

Male : Vaanavil enna solla
Vandhathendru
Megamae unakkenna
Theriyaadhaa

Male : Allipoo malarandhadhu
Yaen endru vennilavae
Unakenna theriyaadhaa

Male : Oh valiyaa sugamaa
Theriyavillai
Siragaa siraiyaa
Puriyavillai.

Male : Adhai sollathaan
Ninaikkindren
Naan sollaamal
Thavikkindren

Male : Semparuthi poovae
Semparuthi poovae
Ullam alli ponaai
Ninaivillaiyaa

Male : Jannalil theiryum
Nilavudanae
Sandai pottadhu
Ninaivillaiyaa

Male : Maram sedi kodiyidam
Manasukkul iruppadhu
Solliyadhu ninaivillaiyaa

Male : Enbadhu pakkam ulla
Buthagam engum
Kavaithai ezhudhiya
Ninaivillaiyaa

Male : Ezhudhum kavidhaiyai
Evar kannum kaanum munbu
Kilithathu ninaivillaiyaa

Male : Iravil iravil kanavillaiyaa
Kanavum kanavaaa
Ninaivillaiya

Male : Adhai sollathaan
Ninaikkindren
Naan sollaamal
Thavikkindren

Male : Semparuthi poovae
Semparuthi poovae
Ullam alli ponaai
Ninaivillaiyaa

Male : Kangal ariyaamal
Kanavukkul vandhaai
Manasukkul nulaindhaai
Ninaivillaiyaa

Male : Unai suttri suttri vandhen
Ninaivillaiyaa
Ennai suthamaaga marandhen
Ninaivillaiyaa

Male : Adhai sollathaan
Ninaikkindren
Naan sollaamal
Thavikkindren

Thursday, 21 September 2023

valai osai song lyrics in sathya

Valai osai song lyrics|sathya|வலையோசை பாடல் வரிகள்|சத்யா

Valai osai song lyrics in sathya:கமல்ஹாசன் மற்றும் அமலா நடிப்பில் வெளிவந்த சத்யா படத்திலிடம்பெற்ற இந்த பாடலை எஸ் பி பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் லதா மங்கேஷ்கர் பாட பாடலுக்கான இசை இளையராஜா.பாடல் வரிகள் வாலி.

Table of contents 

Tamil lyrics 


 ஆண் : வலையோசை கல

கல கலவென கவிதைகள்

படிக்குது குளு குளு தென்றல்

காற்றும் வீசுது

பெண் : சில நேரம் சிலு

சிலு சிலு என சிறு விரல்

பட பட துடிக்குது

எங்கும் தேகம் கூசுது


ஆண் : சின்ன பெண்

பெண்ணல்ல வண்ண

பூந்தோட்டம்

பெண் : கொட்டட்டும்

மேளம் தான் அன்று

காதல் தேரோட்டம்


ஆண் : வலையோசை கல

கல கலவென கவிதைகள்

படிக்குது குளு குளு தென்றல்

காற்றும் வீசுது

பெண் : சில நேரம் சிலு

சிலு சிலு என சிறு விரல்

பட பட துடிக்குது

எங்கும் தேகம் கூசுது


ஆண் : ஒரு காதல் கடிதம்

விழி போடும் உன்னை

காணும் சபலம் வர கூடும்


பெண் : நீ பார்க்கும்

பார்வைகள் பூவாகும்

நெஞ்சுக்குள் தைக்கின்ற

முள்ளாகும்


ஆண் : கண்ணே என் கண்

பட்ட காயம்கை வைக்க

தானாக ஆறும்


பெண் : முன்னாலும்

பின்னாலும் தள்ளாடும்

செம் மேனி என் மேனி

உன் தோளில் ஆடும் நாள்


ஆண் : வலையோசை கல

கல கலவென கவிதைகள்

படிக்குது குளு குளு தென்றல்

காற்றும் வீசுது

பெண் : சில நேரம் சிலு

சிலு சிலு என சிறு விரல்

பட பட துடிக்குது

எங்கும் தேகம் கூசுது


ஆண் : சின்ன பெண்

பெண்ணல்ல வண்ண

பூந்தோட்டம்

பெண் : கொட்டட்டும்

மேளம் தான் அன்று

காதல் தேரோட்டம்


ஆண் : வலையோசை கல

கல கலவென கவிதைகள்

படிக்குது குளு குளு தென்றல்

காற்றும் வீசுது


பெண் : ……………………..

ஆண் : ஹம்ம்ம்ம்ம்

………………………………..

ஆண் : ஹே

………………………………..


பெண் : உன்னை காணாதுருகும்

நொடி நேரம் பல மாதம் வருடம்

என மாறும்


ஆண் : நீங்காத ரீங்காரம்

நான் தானே நெஞ்சோடு

நெஞ்சாக நின்றேனே


பெண் : ராகங்கள் தாளங்கள் 100

ராஜ உன் பேர் சொல்லும் பாரு


ஆண் : சிந்தாமல் நின்றாடும்

செந்தேனே சங்கீதம் உண்டாகும்

நீ பேசும் பேச்சில் தான்


ஆண் : வலையோசை கல

கல கலவென கவிதைகள்

படிக்குது குளு குளு தென்றல்

காற்றும் வீசுது

பெண் : சில நேரம் சிலு

சிலு சிலு என சிறு விரல்

பட பட துடிக்குது

எங்கும் தேகம் கூசுது


ஆண் : சின்ன பெண்

பெண்ணல்ல வண்ண

பூந்தோட்டம்

பெண் : கொட்டட்டும்

மேளம் தான் அன்று

காதல் தேரோட்டம்


ஆண் : வலையோசை கல

கல கலவென கவிதைகள்

படிக்குது குளு குளு தென்ற

ல்

காற்றும் வீசுது

பெண் : சில நேரம் சிலு

சிலு சிலு என சிறு விரல்

பட பட துடிக்குது

எங்கும் தேகம் கூசுது


English lyrics 


Male : Valaiyosai kala kala kalavena kavidhaigal padikkudhu

Kulu kulu thendral kaatrum veesudhu

Female : Sila neram silu silu silu ena siru viral pada pada thudikkudhu

Enghum dhegham koosudhu


Male : Chinna penn pennalla vanna poondhottam


Female : Kottattum maelam dhaan andru kaadhal thaerottam


Male : Valaiyosai kala kala kalavena kavidhaigal padikkudhu

Kulu kulu thendral kaatrum veesudhu


Female : Sila neram silu silu silu ena siru viral pada pada thudikkudhu

Enghum dhegham koosudhu


Male : Oru kaadhal kadidham vizhi podum

Unnai kaanum sabalam vara koodum


Female : Nee paarkkum paarvaighal poovaaghum..

Nejukkul thaikkindra mullaaghum..


Male : Kannae en kan patta kaayam kai vaikka thaanaaga aarum


Female : Munnaalum pinnaalum thallaadum

Sem maeni en maeni un thozhil aadum naal


Male : Valaiyosai kala kala kalavena kavidhaigal padikkudhu

Kulu kulu thendral kaatrum veesudhu


Female : Sila neram silu silu silu ena siru viral pada pada thudikkudhu

Enghum dhegham koosudhu


Male : Chinna penn pennalla vanna poondhottam


Female : Kottattum maelam dhaan andru kaadhal thaerottam


Male : Valaiyosai kala kala kalavena kavidhaigal padikkudhu

Kulu kulu thendral kaatrum veesudhu


Female : Laala laaala laaalaa.. Male : Hmmmmmm

Laaala laaaala laaaala..laaalaa..Male : Heyyyyy…

La la la la laala la…. la lala laala…


Female : Unnai kaanaadhurughum nodi neram

Pala maadham varudam ena maarum


Male : Neengaadha reengaaram naan dhaanae

Nenjodu nenjaaga nindraenae


Female : Raagangal thaalangaloodu

Raaja un per sollum paaru


Male : Sindhaamal nindraadum sendhaenae

Sangeedham undaagum nee pesum pechil dhaan


Male : Valaiyosai kala kala kalavena kavidhaigal padikkudhu

Kulu kulu thendral kaatrum veesudhu


Female : Sila neram silu silu silu ena siru viral pada pada thudikkudhu

Enghum dhegham koosudhu


Male : Chinna penn pennalla vanna poondhottam

Female : Kottattum maelam dhaan andru kaadhal thaerottam


Male : Valaiyosai kala kala kalavena kavidhaigal padikkudhu

Kulu kulu thendral kaatrum veesudhu


Female : Sila neram silu silu silu ena siru viral pada pada thudikkudhu

Enghum dhegham koosudhu…




Valai osai song lyrics in sathya:-இந்த பாடல் பற்றிய கருத்துக்களை எங்களிடம் அறியத்தாருங்கள்.இந்த பதிவில் நீங்கள் table of contents பகுதியில் உள்ள English lyrics, tamil lyrics என்பதனை தொடுவதன் மூலம் இலகுவாக உங்கள் பாடல் வரிகளை இரசியுங்கள்.


Sunday, 17 September 2023

Melliname melliname song lyrics in shajahan

Melliname melliname song lyrics in shajahan|மெல்லினமே மெல்லினமே பாடல் வரிகள்|ஷாஜஹான் 

Melliname melliname song lyrics:விஜய் நடிப்பில் வெளிவந்த ஷாஜஹான் படத்திலிடம்பெற்ற இந்த பாடலை ஹரிஷ் ராகவேந்திரா பாட பாடலுக்கான இசை மணி சர்மா.பாடல் வரிகள் வைரமுத்து.

Table of contents

 விஷ்லிங் : ……………………………………….


ஆண் : { மெல்லினமே மெல்லினமே

நெஞ்சில் மெல்லிய காதல் பூக்கும்

என் காதல் ஒன்றே மிக உயா்ந்ததடி

அதை வானம் அண்ணாந்து பாா்க்கும் } (2)


ஆண் : நான் தூரத் தொியும்

வானம் நீ துப்பட்டாவில்

இழுத்தாய் என் இருவத்தைந்து

வயதை ஒரு நொடிக்குள் எப்படி

அடைத்தாய் ஓ ஹோ ஹே ஹே


ஆண் : மெல்லினமே மெல்லினமே

நெஞ்சில் மெல்லிய காதல் பூக்கும்

என் காதல் ஒன்றே மிக உயா்ந்ததடி

அதை வானம் அண்ணாந்து பாா்க்கும்


ஆண் : வீசிப்போன புயலில்

என் வோ்கள் சாயவில்லை

ஒரு பட்டாம்பூச்சி மோத

அது பட்டென்று சாய்ந்ததடி

எந்தன் காதல் சொல்ல என்

இதயம் கையில் வைத்தேன்

நீ தாண்டிப்போன போது

அது தரையில் விழுந்ததடி


ஆண் : மண்ணிலே செம்மண்ணிலே

என் இதயம் துள்ளுதடி ஒவ்வொரு

துடிப்பிலும் உன் பெயா் சொல்லுதடி

கனவுப் பூவே வருக உன் கையால்

இதயம் தொடுக எந்தன் இதயம் கொண்டு

நீ உந்தன் இதயம் தருக ஓ ஹோ ஹே ஹே


ஆண் : மெல்லினமே மெல்லினமே

நெஞ்சில் மெல்லிய காதல் பூக்கும்

என் காதல் ஒன்றே மிக உயா்ந்ததடி

அதை வானம் அண்ணாந்து பாா்க்கும்


விஷ்லிங் : ……………………………………….


ஆண் : மண்ணைச்சேரும் முன்னே

அடி மழைக்கு லட்சியம் இல்லை

மண்ணைச் சோ்ந்த பின்னே அதன்

சேவை தொடங்குமடி உன்னைக்

காணும் முன்னே என் உலகம்

தொடங்கவில்லை உன்னைக் கண்ட

பின்னே என் உலகம் இயங்குதடி


ஆண் : வானத்தில் ஏறியே

மின்னல் பிடிக்கிறவன் பூக்களை

பறிக்கவும் கைகள் நடுங்குகிறேன்

பகவான் பேசுவதில்லை அட பக்தியும்

குறைவதும் இல்லை காதலி பேசவுமில்லை

என் காதல் குறைவதும் இல்லை

ஓ ஹோ ஹே ஹே


ஆண் : மெல்லினமே மெல்லினமே

நெஞ்சில் மெல்லிய காதல் பூக்கும்

என் காதல் ஒன்றே மிக உயா்ந்ததடி

அதை வானம் அண்ணாந்து பாா்க்கும்


ஆண் : நான் தூரத் தொியும்

வானம் நீ துப்பட்டாவில்

இழுத்தாய் என் இருவத்தைந்து

வயதை ஒரு நொடிக்குள் எப்படி

அடைத்தாய் ஓ ஹோ ஹே ஹே

ஓ ஹோ ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்


English lyrics 


Whistling : ……………………………………


Male : { Mellinamae mellinamae nenjil melliya kaadhal pookum

En kaadhal ondrae miga uyarnthadhadi

Athai vaanam annaanthu paarkum } (2)


Male : Naan thoora theriyum vaanam nee thupattavil izhuthaai

En iruvathainthu vayathai oru nodikul eppadi adaithaai

Oh hoo …. hey …. hey


Male : Mellinamae mellinamae nenjil melliya kaadhal pookum

En kaadhal ondrae miga uyarnthadhadi

Athai vaanam annaanthu paarkum


Male : Veesi pona puyalil en vergal saayavillai

Oru pattaampoochi modha athu pattendru saainthadhadi

Enthan kaadhal solla en idhayam kaiyil vaithen

Nee thaandi pona bothu adhu tharaiyil vizhunthadhadi


Male : Mannilae semmannilae en idhayam thulluthadi

Ovvoru thudipilum un per solluthadi

Kanavu poovae varuga un kaiyaal idhayam thoduga

Enthan idhayam kondu nee unthan idhayam tharuga

Oh …. hoo …. hey …. hey


Male : Mellinamae mellinamae nenjil melliya kaadhal pookum

En kaadhal ondrae miga uyarnthadhadi

Athai vaanam annaanthu paarkum


Whistling : ……………………


Male : Mannai serum munnae adi mazhaiku latchiyam illai

Mannai serntha pinnae adhan sevai thodangumadi

Unnai kaanum munnae en ulagam thodangavillai

Unnai kanda pinnae en ulagam iyangudhadi


Male : Vaanathil aeriyae minnal pidikiravan

Pookalai parikavum kaigal nadungukiren

Bagavaan pesuvathillai ada bakthiyum kuraivathum illai

Kaathali pesavum illai en kaathal kuraivathum illai

Oh ….. hoo …… hey ….hey


Male : Mellinamae mellinamae nenjil melliya kaadhal pookum

En kaadhal ondrae miga uyarnthadhadi

Athai vaanam annaanthu paarkum


Male : Naan thoora theriyum vaanam nee thupattavil izhuthaai

En iruvathainthu vayathai oru nodikul eppadi adaithaai

Oh hoo …. hey …. hey

Oh hoo ….hmm …hmm




Melliname melliname song lyrics:-இந்த பாடல் பற்றிய கருத்துக்களை எங்களிடம் அறியத்தாருங்கள்.இந்த பதிவில் நீங்கள் table of contents பகுதியில் உள்ள English lyrics, tamil lyrics என்பதனை தொடுவதன் மூலம் இலகுவாக உங்கள் பாடல் வரிகளை இரசியுங்கள்.